5 cách tuyệt vời để bạn nhận được giới thiệu bất động sản

gioi thieu BĐS

Ngành bất động sản ngày nay rất cạnh tranh. Với rất nhiều bất động sản đại lý có sẵn trên thị trường, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Trong bài viết trước tôi đã nói về vấn đề Email bán hàng. Và bài viết này sẽ đặt vấn đề mà bạn cần có để thành công đó là phương thức giới thiệu BĐS.

Ngoài các phương thức tìm kiếm khách hàng khác nhau thì phương thức truyền miệng khá hiệu quả. Đây là một hình thức mà các chuyên gia hay người mới bắt đầu đều sử dụng. Truyền miệng hay giới thiệu khá hiệu quả trong việc bán hàng bởi nó tạo độ tin tưởng cao.

 Giới thiệu bất động sản thường xảy ra khi khách hàng cũ, công ty giới thiệu hoặc các chuyên gia. Họ được cấp phép giới thiệu trong lĩnh vực này hoặc có am hiểu về nó.  Tuy nhiên, giới thiệu sẽ không bay đến trừ khi bạn cố gắng một chút. Với những nghiên cứu và đút kết sẽ có 5 mẹo nhỏ đáng để bạn học hỏi.

gioi thieu BĐS
Những cách tuyệt vời để bạn nhận được giới thiệu BDS.

5 cách tuyệt vời để bạn nhận được giới thiệu BĐS.

Cung cấp Dịch vụ Xuất sắc cho Khách hàng của Bạn

Để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng thì dịch vụ của bạn phải đảm bảo. Để mọi người gửi thư giới thiệu, dịch vụ cần phải đặc biệt. Khi khách hàng hài lòng họ sẵn sàng giới thiệu bạn bè đồng nghiệp khi cần thiết.

Khi làm việc với khách hàng bất động sản mới, bạn cần biết họ mong đợi gì ở bạn để đáp ứng. Tính trung thực cực kỳ quang trọng và hơn hết là lợi ích từ khách hàng. Khi kỳ vọng họ được đáp ứng tất cả sẽ diễn ra tốt đẹp và ngược lại. Tạo dựng lợi ích sự tin tưởng và khiến khách hàng hạnh phúc bạn sẽ có thêm khách hàng mới

Thể hiện lòng biết ơn và phần thưởng dành cho người giới thiệu.

Bạn nên luôn thể hiện sự đánh giá cao đối với khách hàng và những người giới thiệu. Mỗi khi họ giới thiệu bạn cần nỗ lực hơn để lời giới thiệu của họ thật đúng chất lượng. Điều này sẽ khuyến khích họ tiếp tục truyền bá thông tin và tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng .

Bạn nên thể hiện lòng biết ơn của mình không chỉ đối với những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện . Hãy làm hết sức có thể dù đôi khi nó không mang lại kết quả tốt . Bạn có thể gửi thư cảm ơn qua thư cho những người giới thiệu. Nếu cho phép bạn có thể tặng quà cho người giới thiệu. Vì bạn biết cơ sở khách hàng của mình, bạn có thể quyết định lựa chọn khuyến khích thu hút họ.

Duy trì mối quan hệ của bạn với khách hàng và triển vọng của bạn.

Một khi bạn đã làm việc với một khách hàng bất động sản, bạn nên thiết lập mối quan hệ liên tục với họ. 

Ví dụ: bạn có thể gửi cho họ nội dung hữu ích như lời khuyên dành cho chủ nhà ,…. Dành thời gian của bạn để tiếp tục tạo liên hệ với họ. Nên ghi nhớ họ có thể là người giới thiệu BĐS trong tương lai.

Ngay cả khi khách hàng tiềm năng không muốn kinh doanh ngay lập tức, bạn cũng không nên từ bỏ hoàn toàn mối quan hệ. Một người như vậy sau này có thể trở thành khách hàng hoặc thậm chí là một nguồn giới thiệu khác. Giữ cho các khả năng mở ra bằng cách giữ liên lạc và theo dõi khách hàng của bạn.

Xây dựng mối quan hệ với các nhà lãnh đạo ngành.

Khách hàng bất động sản thường tương tác với nhiều chuyên gia khác trong quá trình mua hoặc bán nhà, bao gồm thanh tra nhà ở, công ty xây dựng, người cho vay thế chấp và người môi giới. Nên làm việc cùng nhau và xây dựng mối quan hệ bền vững với các chuyên gia khác trong ngành. Từ đó bạn sẽ có thể quảng cáo chéo các dịch vụ của nhau và tăng lượng giới thiệu bất động sản. Điều này sẽ làm cho quá trình mua bán nhà của khách hàng của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Bạn nên tham gia nhiều sự kiện có liên quan với bất động sản nhiều hơn. Điều này giúp xây dựng mạng lưới quan hệ giữa các đối tượng khách hàng với nhau. 

Trong lĩnh vực BĐS thì các ngành liên quan như: Ô tô, ngân hàng, xây dựng, nội thất và doanh nghiệp. Đây là những ngành bạn nên thiết lập những mối quan hệ. Ngoài ra thị trường chứng khoán cũng là một trong những nơi nên quan tâm.

Tham gia các hội nhóm trên MXH cũng là một cách để tiếp cận.

Phân phối tài liệu có thương hiệu.

Việc phân phối tài liệu mang thương hiệu của bạn sẽ giúp khách hàng của bạn giới thiệu bất động sản dễ dàng hơn. Bằng cách tạo ra một website hoặc những từ quảng cáo phù hợp. Tốt nhất bạn cần có một danh thiếp, và danh thiếp đó có SDT, zalo, hoặc website để khách hàng dễ dàng giới thiệu bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng là điều cần thiết khi kiếm tiền với tư cách là một đại lý bất động sản . Đối với việc tìm kiếm khách hàng BĐS thì giới thiệu là một cách hay để có được khách hàng. Nó có thể cắt giảm số tiền và thời gian bạn phải bỏ ra để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.  Khách hàng giới thiệu thường tiềm năng so với khách hàng quảng cáo. Cùng với các nỗ lực tìm kiếm khách hàng thì giới thiệu là con đường dễ dàng dẫn đến thành công.

 

 

Bảo Huỳnh

Xin chào tôi là Bảo Huỳnh và tôi đam mê viết Blog. Blog này tôi chia sẻ các vấn đề về kiến thức và các vấn đề khác hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *